Chủ Đầu Tư Terra Gold

Chủ đầu tư dự án Terra Gold phối hợp cùng M.I.K phát triển dự án Imperia Sky Garden theo chuỗi thương hiệu Imperia được ưa chuộng trên thị trường thời gian qua. Các công trình nổi trội được phát triển bởi M.I.K phải kể tới: Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Imperia An Phú, TP. HCM…

Imperia Sky Garden được phát triển theo phân khúc dự án cao cấp với hệ thống tiện ích khép kín lên tới 89 tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt, đây là một trong những dự án đầu tiên tại Hà nội có mô hình tiện ích “vườn chân mây” được bố trí trên tầng thượng của dự án. Không quá ồn ào, xô bồ, chung cư Imperia Sky Garden nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng bởi sự đẳng cấp trong không gian sống và đặc biệt với sự tách biệt của phần trung tâm thương mại với căn hộ sống.

Dự án Imperia Sky Garden được thi công bởi nhà thầu Hoà Bình, đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay với hàng loạt các dự án lớn do đó tiến độ dự án luôn được đảm bảo. Được bảo trợ vốn bởi ngân hàng VP Bank, khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Gói vay ưu đãi 0% trong vòng 15 tháng từ VP Bank đang được chủ đầu tư chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn về căn hộ, gói vay, chính sách ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất!

Hotline: 098.295.8838 – 0936.319.158

TOP